Địa chỉĐịa chỉ: 171 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

EmailEmail: vinasolarvietnam@gmail.com

Thi công lắp đặt

DOANH NGHIỆP

 

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH :

organization1

Chúng tôi liên kết với các quỹ đầu tư, ngân hàng trong và ngoài nước sẽ cung cấp các giải pháp phù hợp với khả năng vốn của bạn.

GIÁM SÁT HỆ THỐNG :

Dienxanh365 cung cấp một giải pháp giám sát, quản lý năng lượng. Chúng tôi sẽ thiết lập cho bạn một tài khoản riêng, thông qua đó bạn có thể theo dõi hiệu suất năng lượng từ mặt trời cung cấp cho hệ thống của bạn trong trang web của chúng tôi.

organization2

THÔNG BÁO VÀ XỬ LÝ SỰ CỐ :

Giải pháp quản lý giám sát của chúng tôi giúp đảm bảo hệ thống được lắp đặt luôn hoạt động tốt nhất như đã hứa. Bất kì sự cố nào xảy ra, hệ thống sẽ lập tức thông báo đến đội sửa chữa của chúng tôi và sẽ khắc phục nhanh chóng.

organization3

QUẢN TRỊ NĂNG LƯỢNG :

Giải pháp quản lý năng lượng sẽ giúp bạn phân tích lượng điện tiêu thụ trong các giờ cao điểm. Giúp doanh nghiệp xác định các cơ hội có thể làm giảm chi phí tiêu thụ năng lượng. Khẳng định được giá trị của doanh nghiệp và gắn liền với hình ảnh xanh sạch với môi trường.

demandlogic-banner-mobileversion1

organization5

CÔNG NGHỆ LẮP ĐẶT :

Chúng tôi sẽ cộng tác cùng với nhà thiết kế của bạn, hoặc lựa chọn nhà thiết kế của chúng tôi, tận dụng không gian diện tích mái nhà của bạn và lắp đặt hệ thống, đảm bảo hiệu suất hệ thống, chất lượng thi công, vận hành & bảo trì .Cho phép bạn truy cập theo dõi hiệu suất điện sản sinh bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tư vấn báo giá