Địa chỉĐịa chỉ: 171 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

EmailEmail: vinasolarvietnam@gmail.com

Dự án nhà máy điện năng lượng mặt trời HCG và HTG tai Mộc Bài - Tây Ninh

Nhà máy điện mặt trời HCG & HTG 100MWp

Ngày 20/11/2018, Công ty TNHH Quản Lý Và Đầu Tư Tín Thác Hoàng Thái Gia cùng công ty cổ phần điện mặt trời HCG Tây Ninh đã tổ chức lễ động thổ máy điện mặt trời HCG & HTG 100MWp tại khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài thuộc địa phận các xã Tiên Thuận và Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh.

Tại dự án này, Công ty Vinasolar được tham gia thực hiện việc Thi công lắp dựng hoàn chỉnh từ kết cấu khung giá đỡ, lắp đặt tấm pin, thi công kéo cáp và đấu nối hệ thống điện DC và AC hòa lưới.

Thời gian tham gia 4 tháng và chúng tôi đã hoàn thành bàn giao đúng tiến độ của dự án, đây là 1 công trình quy mô vừa.

Hai dự án có tổng quy mô gần 117ha với công suất lắp đặt 100MWp sử dụng công nghệ tấm pin quang điện, sau khi hoàn thành sẽ được được truyền tải bằng đường dây 110kV đấu nối vào lưới điện 110kV khu vực. Dự án có tổng mức đầu tư gần 1600 tỷ đồng dự kiến hoàn thành vào tháng 04/2019 và hòa vào lưới điện quốc gia trước ngày 30/06/2019. Đây là dự án do công ty cổ phần Hải Đăng khởi xướng phát triển và được nhà đầu tư Reonyuan Power Singapore hợp tác triển khai.

Cho đến nay năng lượng tái tạo đã chiếm tỷ lệ 22% trong tổng sản lượng điện năng toàn cầu, trong đó điện mặt trời là nguồn năng lượng bền vững và lâu dài. Tây Ninh được xem là tỉnh có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời với lượng bức xạ hằng năm đạt 5,4 – 5,65 kWh/m2/ngày. Việc đầu tư vào nhà máy điện mặt trời HCG & HTG không những khai thác tiềm năng bức xạ do thiên nhiên ưu đãi mà còn tận dụng hạ tầng của khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài đảm bảo hiệu quả cho đầu tư và xã hội.

Tư vấn báo giá