Địa chỉĐịa chỉ: 171 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam

EmailEmail: vinasolarvietnam@gmail.com

Thi công lắp đặt

HỘ GIA ĐÌNH

TƯ VẤN MIỄN PHÍ :

Bạn có nhu cầu lắp đặt năng lượng mặt trời? Hãy để lại thông tin cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ với bạn, tư vấn những phương án phù hợp với nhu cầu sử dụng điện của gia đình.

Tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên với khoản tiền tiết kiệm được sau 1 tháng khi lựa chọn lắp đặt hệ thống của chúng tôi.

THIẾT KẾ :

Chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm của bạn. Thiết kế của chúng tôi tối ưu hoá hiệu quả sử dụng, mang lại thẩm mỹ cao, giúp nâng giá trị ngôi nhà của bạn.

XIN PHÉP THỦ TỤC :

Một khi bạn đã lựa chọn lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, chúng tôi sẽ xử lí tất cả các vấn đề liên quan đến các thủ tục giấy tờ, cấp phép và liên hệ với công ty điện lực. Không chỉ là lắp đặt, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian sử dụng và giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo trì, bảo hành nhanh chóng.

THI CÔNG LẮP ĐẶT :

Các tấm pin mặt trời với công nghệ cao sẽ được lắp đặt trên mái nhà của bạn một cách nhanh chóng. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao sẽ sẽ xử lý cẩn thận và hoàn thiện các khâu trong lắp đặt và theo dõi hiệu quả của hệ thống nhằm khắc phục kịp thời bất kỳ sự cố nào, giữ cho hệ thống luôn được vận hành xuyên suốt và hiệu suất cao.

VẬN HÀNH : 

Bây giờ bạn có thể bật công tắc và bắt đầu tận hưởng một nguồn năng lượng tuyệt vời!
Hãy bắt đầu với một khởi đầu mới. Sau tháng đầu tiên, bạn có thể biết được số năng lượng và chi phí bạn tiết kiệm được từ điện mặt trời. Chắc hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên!.

Tư vấn báo giá